GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  “Chúng tôi là công ty tư nhân được định hướng bởi những giá trị bền vững”, luôn hướng đến khách hàng và đối tác của mình bằng tôn chỉ: 

 ” Win -Win “

” Nghĩ thật, nói thật và làm thật “

*  Trung thực:  Văn hóa MINH DANG GROUP được xây dựng trên nền tảng của sự trung thực và đạo đức. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong công việc kinh doanh và bắt buộc mọi nhân viên MINH DANG GROUP đều phải tuân theo. Điều này bao gồm không có sự thỏa hiệp vì bất cứ lý do gì và trong bất kỳ tình huống nào. Chúng tôi cũng luôn cởi mở và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác và các nhà thầu phụ.

* Chất lượng trường tồn: Mọi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải đảm bảo chất lượng vượt trội, trường tồn mang đẳng cấp Quốc tế.

* Đúng tiến độ: Dám cam kết và tôn trọng cam kết  là việc chúng tôi thường làm trong mỗi dự án để khẳng định thương hiệu MINH DANG GROUP về tiến độ.

* Uy tín, đáng tin cậy: thể hiện qua sản phẩm, qua lời nói, hành động của mỗi CB-CNV và sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề với đối tác.

* Làm thõa mãn khách hàng: Với chất lượng trường tồn, tiến độ thực hiện đảm bảo, uy tín, đáng tin cậy chúng tôi tin tưởng sẽ  làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

* Nhân viên là tài sản:  Con người”, là nền tảng để phát triển công ty và tạo ra lợi nhuận. Với tiêu chí đó,  MINH DANG GROUP đã, đang và không ngừng tập trung thu hút, khai thác, bồi dưõng, phát triển đội ngũ nhân lực. Nhằm tiếp tục khẳng định công ty chúng tôi không chỉ là địa chỉ uy tín cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn là nơi đóng góp, thể hiện và trau dồi đáng tin cậy đối với toàn thể nhân viên công ty.